Nệm mềm và nệm cứng – Đâu là ” gu ” của bạn?

Nệm Ngủ Ngon - Nệm mềm, nệm cứng - Đâu là " gu " của bạn?

Với tác dụng chính mang lại cho khách hàng cảm giác nghỉ ngơi trọn vẹn, nệm đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên nệm cũng sẽ có nhiều đặc tính khác nhau, chia theo 3 cấp độ: Mềm, đàn hồi và cứng. Trong bài viết mà Nệm Ngủ Ngon chia sẻ, chúng ta sẽ tìm hiểu về nệm mềm và nệm cứng, xem đâu là gu nệm của bạn nhé!

1. Nệm Mềm – Sự Thoải Mái Trong Từng Khoảnh Khắc

Nệm mềm thường mang đến cảm giác thoải mái và êm dịu khi bạn nằm xuống. Nếu bạn là người thích nằm ngửa hoặc nằm xoay, nệm mềm với khả năng tối ưu hóa sự đàn hồi, giảm áp lực trên cơ thể sẽ là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Người nhẹ cân cũng thường tận hưởng và có xu hướng yêu thích sự êm ái từ nệm mềm. Tuy nhiên, đối với những người có trọng lượng lớn hơn, nệm mềm có thể không cung cấp đủ hỗ trợ, dẫn đến đau lưng và các vấn đề liên quan.

Topper xuất Nhật – Dòng sản phẩm nệm bông mềm có thể bạn quan tâm (nhấn vào đây để tham khảo).

Nệm Ngủ Ngon - Nệm mềm, nệm cứng - Đâu là " gu " của bạn?

2. Nệm Cứng – Sự Nâng Đỡ Và Hỗ Trợ Cao Cho Cơ Thể

Ngược lại so với nệm mềm, nệm cứng thường mang lại sự hỗ trợ tốt cho cột sống và các điểm chịu lực khác. Điều này có lợi cho những người thích nằm sấp hoặc nghiêng, giúp duy trì độ thẳng của cột sống.

Người có trọng lượng nặng cũng sẽ có được sự ổn định và độ bền đối với những dòng nệm cứng. Mặc dù cung cấp hỗ trợ tốt, nhưng nệm cứng có thể làm tăng áp lực trên các điểm chịu lực, gây ra đau và khó chịu cho những người đang có vấn đề về đau cơ hoặc cột sống.

Nệm bông ép Thái Lan – Mẫu nệm cứng đàn hồi được nhiều khách hàng yêu thích (nhấn vào đây để tham khảo)

Nệm Ngủ Ngon - Nệm mềm, nệm cứng - Đâu là " gu " của bạn?

3. Vậy Giữa Nệm Nềm và Nệm Cứng, Đâu Là Sản Phẩm Dành Cho Bạn?

Quyết định giữa nệm mềm và nệm cứng nên dựa trên sở thích cá nhân và yêu cầu cụ thể của mỗi người. Nếu bạn thích cảm giác êm mềm và thoải mái, nệm mềm có thể là sự lựa chọn tốt.

Ngược lại, nếu bạn cần sự hỗ trợ nâng đỡ cho cột sống và tuổi thọ nệm được lâu, nệm cứng sẽ là sự chọn lựa hợp lý hơn.

4. Kết Luận

Cả 2 dòng nệm mềm và nệm cứng đều có nhưng ưu điểm và nhược điểm riêng, do đó trước khi lựa chọn, bạn hãy thử nhớ lại xem lần gần nhất bạn cảm thấy sự thoải mái từ một chiếc nệm mang lại, để xem loại nệm đó sử dụng chất liệu gì nhé. Và tốt hơn hết, bạn có thể đến trải nghiệm từ cửa hàng để đảm bảo mình lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất!

Nệm Ngủ Ngon - Nệm mềm, nệm cứng - Đâu là " gu " của bạn?

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Nệm chính hãng thì đừng ngần ngại ! Hãy liên hệ ngay một trong những số điện thoại dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé.  

0818 179 479 - 0914 273 275 - 0934 97 97 51 ( Thời gian làm việc từ 8am - 5pm). Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Nệm Ngủ Ngon tại địa chỉ số: 316/15 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú để có được trải nghiệm chân thật nhất về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
Nệm Ngủ Ngon - Thế giới của những giấcmơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *