Nệm cao su dưới 1 triệu, chọn mẫu nào tốt?

Nệm Ngủ Ngon - Nệm cao su dưới 1 triệu, chọn mẫu nào tốt?

Nệm cao su luôn nằm trong danh sách nệm được yêu thích vì độ đàn hồi, êm và bền. Dưới đây là 3 mẫu nệm cao su dưới 1 triệu với đặc tính khác nhau mà bạn nên lựa chọn.

Thông thường khi nghe đến nệm cao su, chúng ta sẽ liên tưởng đến ngay những tấm nệm cao su thiên nhiên có giá thành khá cao. Vậy nệm cao su dưới 1 triệu bạn sẽ có loại chất liệu cao su nào?

1. Nệm cao su tổng hợp Eron

Đứng đầu trong danh sách nệm cao su dưới 1 triệu được nhiều khách hàng hài lòng nhất là nệm cao su tổng hợp Eron.

Nệm có cấu tạo độc đáo với 2 tầng mút kết hợp, đi kèm lớp vỏ ngoài sử dụng chất liệu thun 4D Hàn Quốc, từ đó mang lại cảm giác êm ái và thông thoáng cho người nằm.

Nệm có độ nâng đỡ tốt, không bị cảm giác lún hoặc mỏng gây cấn lưng khó chịu.

Link tham khảo sản phẩm: Nệm cao su tổng hợp Eron

Nệm Ngủ Ngon - Nệm cao su trải sàn Eron 3 lớp êm ái thoáng mát - Phạm Thanh

2. Nệm cao su non Diamond chần viền

Nếu bạn đang tìm một tấm nệm cao su có thiên hướng nghiêng về độ cứng 1 xíu, nệm cao su non Diamond chần viền sẽ là sản phẩm đáp ứng tốt cho nhu cầu trên.

Sản phẩm cũng được thiết kế thêm hàng ngàn lỗ thông hơi ở bề mặt nằm, mang lại tác dụng thông thoáng, không bị bí lưng khi bạn nằm lâu.

Link tham khảo sản phẩm: Nệm cao su non Diamond chần viền

Nệm Ngủ Ngon - Nệm cao su non Diamond chần viền - Phạm Thanh

3. Nệm Topper Foam Kingroll Mattress

Là 1 dòng nệm có cấu tạo từ mút Foam ( với đặc tính dẻo và có độ đàn hồi giống như chất liệu cao su), nệm Topper Foam Kingroll Mattress hướng tới phân khúc khách hàng là những bạn yêu thích nệm có cảm giác êm và có độ mềm 1 chút (không quá mềm lún).

Link tham khảo sản phẩm: <<Topper Foam Kingroll Mattress>>

Nệm Ngủ Ngon - Nệm Topper Foam Kingroll - Phạm Thanh

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Nệm chính hãng thì đừng ngần ngại ! Hãy liên hệ ngay một trong những số điện thoại dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé.  

0818 179 479 - 0914 273 275 - 0934 97 97 51 ( Thời gian làm việc từ 8am - 5pm). Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Nệm Ngủ Ngon tại địa chỉ số: 316/15 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú để có được trải nghiệm chân thật nhất về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
Nệm Ngủ Ngon - Thế giới của những giấcmơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *